Nhẹ nhàng với nước hoa Unisex

Có thể nói, Nước hoa CK là hãng tiên phong cho việc chào hàng dòng nước hoa không phân biệt giới tính.
Sau đó lần lượt Chloe, Ralph Lauren Blue cũng ra mắt những loại nước hoa với những mùi hương riêng nhưng hầu hết đều thiên về hương hoa. Tuy nhiên, trong tiết trời mùa hạ thì những hương thơm nhẹ nhàng tươi mát lại có phần lấn át những dòng nước hoa ngọt ngào. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều tên tuổi mới xuất hiện với nước hoa unisex đặc trưng.
Unbreakable: Với hương của sô cô la đen và hạt nhục đậu khấu, tuyết tùng, hoa nhài, gỗ đàn hương và vani, hương thơm này được cả hai giới đều ưa thích.
By Kilian: Kilian Hennessy, cháu trai người sáng lập LVMH, đã tạo ra dòng nước hoa riêng với hương thơm cổ điển và sang trọng.
Jo Malone: Hương thơm thích hợp mùa hạ với chanh tươi, húng quế, húng tây.
Bond No. 9: Hương thơm tao nhã của hoa chanh, cam, hoa nhài trắng, mộc lan, hổ phách và gỗ đàn hương
Fresh: Lấy cảm hứng từ loại rượu champagne của Pháp với hương hoa cam, cam đắng, bưởi hồng, lá trà, hoa nhài, sả, hoắc hương, gỗ đàn hương và hổ phách.
Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Son Bóng Không Màu Skin79 3D Cho Bờ Môi Căng Mọng, Giúp Bạn Nổi Bật Và Tràn Trề Sức Sống. Giá Ưu Đãi Chỉ 55.000đ. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai

Phấn nền trang điểm Lacvert By Cathy từ DeBON cho da sáng và ẩm, tạo sức sống cho làn da sáng trong tự nhiên. Giá chỉ 39.000đ.

nước hoa nữ Alberto Morillas de Firmenich