Vera Wang – Bông Hoa Lily Quý Phái, Tiểu Thư, Đài Các. Sản Phẩm Được Cam Kết Chất Lượng Và Mẫu Mã. Giá Chỉ 140.000đ.

Vera Wang – Bông Hoa Lily Quý Phái, Tiểu Thư, Đài Các. Sản Phẩm Được Cam Kết Chất Lượng Và Mẫu Mã. Giá Chỉ 140.000đ.

Để đặt mua:
+ Click MUA và làm theo hướng dẫn.
+ Gọi đặt mua nước hoa nữ trực tiếp: 0917 685 464 – 0906 902 933 (giờ hành chính). Hoặc nhắn tin với nội dung: Vera tím,  dia chi (số nhà, duong, phuong, quan), ten. Ví dụ: Vera tím, 48/32B Nguyen Cong Hoan, p7, Phu Nhuan, Thanh.
nước hoa nữ vera wang
VERA WANG - HƯƠNG THƠM CỦA TÌNH YÊU VÀ CẢM XÚC
Vera Wang tung dòng nước hoa nữ mới Lovestruck lấy cảm hứng từ sự đam mê và chinh phục của tình yêu.
Nói về dòng nước hoa mới, Vera Wang tiết lộ: Tất cả về tình yêu nồng cháy, mạnh mẽ, không thể giải nghĩa và không thể chối từ. Nó cho phép bạn cảm nhận đam mê bên trong, nghe theo tiếng vang của tâm hồn. Nó là định nghĩa mới về Romeo và Juliet, gợi cảm, cháy bỏng và không thể dừng lại.
nước hoa nữ
nuoc hoa nu
Ước muốn và đam mê trải nghiệm tình yêu của mọi cô gái trẻ được Vera Wang đem vào mùi hương mới của mình. Thông điệp đến từ Lovestruck giản đơn nhưng đầy sắc màu, như một giấc mơ thần tiên  trở thành sự thật. Mọi cô gái đều có thể có được câu chuyện cổ tích của riêng mình và tìm được một tình yêu đích thực, bất diệt.
Lovestruck  luôn để lại ấn tượng dịu ngọt và đầy xúc cảm như tâm hồn của mọi phụ nữ.
Nước hoa nữ Vera Wang Lovestruck được mô tả một cách lấp lánh, hương hoa gây nghiện, tinh thấn trẻ trung lãng mạn và cổ điển.
nước_hoa_nữ
"Lovestruck -  Tên của thương hiệu nước hoa mới của tôi. Tất cả về sự choáng ngợp, những rung động không giải thích được và cả sự vô vọng trong tình yêu. Sâu thẳm bên trong niềm đam mê tạo ra một định nghĩa mới của Romeo và Juliet. Quyến rũ, gợi cảm và không thể ngăn cản!" Vera Wang.
nuoc_hoa_nu
Nước hoa nữ Lovestruck mở ra với các ghi chú kỳ lạ và ngon ngọt của ổi hồng, sự nhẹ nhàng của bạch hoa. Hương giữa nở rộ với tông màu gợi cảm của hoa huệ, hoa sen. Kết thúc bằng thân gỗ quý, xạ hương tạo thành.
Thiết kế của Lovestruck được trang trí với một cây cung và hoa vải, cá tính và lãng mạn.
nước_hoa_nữ
Giá cam kết rẻ nhất thị trường. Sản phẩm được bảo đảm mẫu mã và chất lượng như quảng cáo, nhóm mua ngay deal hot này nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Son Bóng Không Màu Skin79 3D Cho Bờ Môi Căng Mọng, Giúp Bạn Nổi Bật Và Tràn Trề Sức Sống. Giá Ưu Đãi Chỉ 55.000đ. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai

Nước hoa xịt thể dưỡng ẩm Thái Lan dành cho Teen. Chỉ 60.000đ. Mùi hương ngọt ngào, lưu hương lâu và nhẹ nhàng. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai