Chữa lỗi trang điểm hiệu quả

Phấn mắt tán không đều
Thông thường, các cô gái thường dùng chính chiếc chổi tán phấn mắt lên bầu mắt để trải đều màu hơn. Thế nhưng, theo đúng quy tắc, các cô gái cần dùng hai cây chổi khác nhau cho một đôi mắt huyền tuyệt đẹp. Một cây chổi để quết phấn lên bầu mắt và cây chổi sạch còn lại dùng để tán đều, tán đẹp màu hơn.
Kẻ eyeliner thiếu nét
Đây là một lỗi trang điểm thường xảy ra khi bạn sử dụng chì kẻ liner hoặc bút nước kẻ mắt. Tuy nhiên chúng lại khá dễ sửa. bạn chỉ cần tìm một chiếc bút liner dạng kem hoặc phấn mắt cùng tone màu với chiếc bút bạn kẻ liner lúc đầu. Lấy một lượng nhỏ lên cọ mỏng rồi tô đầy phần đường nét bị thiếu.
Phấn mắt lem xuống má hoặc vùng dưới mắt
Để phủ hết phần phấn mắt lem xuống có thể tốn của bạn cả đống kem concealer và phấn phủ sáng. Tốt nhất, bạn hãy tạm quên phần bị lem xấu xí đó đi. Sau khi đã xong xuôi, dùng một miếng bông nhẹ nhàng lau hết những vết phấn dính đi.
Mascara chệch lên phần xương lông mày


Có vẻ như, việc này sẽ thường xuyên xảy ra sau khi bạn vừa hoàn thành xong một cặp mặt khói kiệt tác mà chưa bao giờ bạn có thể ưng ý hơn. Đừng sợ hãi, cũng đừng đợi đến khi lớp mascara đã khô cong thì bạn mới tìm cách tẩy chúng đi. Khi vết mascara lem nằm dưới phần xương lông mày, bạn hãy nhẹ nhàng dùng một miếng bông tẩy trang có thấm dung dịch primer silicone lau sạch. Lỗi trang điểm sẽ tan biến ngay tức khắc mà không làm tổn hại tới "công trình" của bạn.
Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phấn nền trang điểm Lacvert By Cathy từ DeBON cho da sáng và ẩm, tạo sức sống cho làn da sáng trong tự nhiên. Giá chỉ 39.000đ.