Nguyên tắc lựa chọn trang phục hè.

Khi thời tiết chuyển từ mùa này sang mùa khác đồng nghĩa với việc chúng ta cần thay đổi phong cách thời trang cho phù hợp. Các bạn nên tham khảo 7 lời khuyên sau cho cách phục trang mùa Hè.
Cẩn thận với trang phục trắng

Nên kiểm tra trang phục sáng màu vì chúng dễ trở nên vàng và biến màu, đặc biệt khi trên người bạn chỉ đơn lẻ một bộ áo, quần. Bởi lẽ, chỉ cần một đốm bẩn nhỏ trên đồ sáng màu thôi cũng sẽ rất dễ bị phát hiện trong những ngày ngập tràn ánh nắng của mùa Hè.

Cẩn trọng với nội y
Một số bạn nghĩ rằng họ nên mặc đồ nội y trắng từ trên xuống dưới hay các loại chất liệu gần như trong suốt để không bị lộ. Tuy nhiên, đồ lót màu da mới thực sự giúp chúng ẩn đi dưới lớp trang phục mỏng.

Không nên đi dép xỏ ngón nơi trường học, công sở
Đi dép xỏ ngón giúp bạn cảm thấy thoải mái nhưng thực tế chúng không nên được sử dụng tại những nơi có nội quy tập thể. Kể cả là bạn ngồi ngay tại bàn làm việc hay bàn học thì dép xỏ ngón cũng làm hình ảnh của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp, hay vi phạm nội quy Nhà trường. Thay vào đó, bạn có thể chọn cho mình một đôi sandal tiện lợi và lịch sự.

Không có quá nhiều dây
Những chiếc dây áo bra lộ ra ngoài là hình ảnh không bao giờ đẹp trong cách phục trang nên bạn cần chú ý chọn đúng cỡ áo cho mình. Nhiều loại váy mùa Hè thuộc kiểu hở lưng, vai trần nên dây áo lót lại là thứ cần đặc biệt lưu ý. Bạn có thể chọn loại nội y tháo được dây hoặc miếng dán để hoàn thiện vẻ đẹp trang phục của mình.

Không để ngực trần
Bạn đừng đẩy mình vào tình thế khó xử khi không may gặp cơn gió to làm tung áo mà bên trong lại không có đồ bảo vệ. Hoặc giả sử áo lót của bạn quá mỏng cũng khiến người khác nhìn bạn như một cô bé quá tuềnh toàng, cẩu thả.

Nói "không" với quần tất
Quần tất và giày hở mũi là một sự kết hợp rất tệ trong thời trang. Nếu bạn vẫn muốn mặc quần tất để che chân thì hãy chọn loại tất hở các ngón chân. Nếu bạn thích để chân trần, bạn có thể dùng loại tất phun.

Đừng quá lộ liễu
Váy siêu ngắn, áo và váy "mát mẻ" nên được mặc cẩn thận vào ban ngày. Sexy là xu hướng mới của các bạn trẻ chúng mình, nhưng đừng để người lớn nhìn vào mà ngỡ như bạn đang mặc bikini ra đường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Son Bóng Không Màu Skin79 3D Cho Bờ Môi Căng Mọng, Giúp Bạn Nổi Bật Và Tràn Trề Sức Sống. Giá Ưu Đãi Chỉ 55.000đ. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai

Nước hoa xịt thể dưỡng ẩm Thái Lan dành cho Teen. Chỉ 60.000đ. Mùi hương ngọt ngào, lưu hương lâu và nhẹ nhàng. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai