Xu Hướng Trang Điểm 2014

Kẻ viền mắt đậm Đường viền mắt màu đen chưa bao giờ lỗi mốt và năm nay, nó sẽ được biến tấu cho phù hợp xu hướng trang điểm 2014. Kẻ viền mắt dày, đậm và thoát khỏi kiểu truyền thống là lựa chọn của nhiều chuyên gia trang điểm. Sử dụng bút nước màu đen kẻ những đường viền mắt đậm, hơi cong ở đuôi sẽ tạo ra sức cuốn hút đặc biệt mà không cần chọn màu son hay phấn mắt quá nổi bật. Phong cách kẻ mắt đậm cần được kết hợp khéo léo với phấn mắt màu trung tính và son môi nude.

Lông mày kẻ thẳng
Lông mày kẻ thẳng vốn là biến tấu của xu hướng kẻ lông mày ngang đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng phần đuôi lại được kéo thẳng tắp ra tới ngoài đuôi mắt, thậm chí là còn hơi vếch lên, tạo thành đường kẻ ngang độc đáo.
Phong cách cổ điển của lông mày kẻ thẳng dễ dàng kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau, giúp gương mặt trở nên thanh tú và đẹp nổi bật hơn.
Phấn má màu sáng
Thay vì lựa chọn các tông màu da hay trầm như trước đây, năm nay, các chuyên gia trang điểm thích dùng phấn nền dạng lỏng và có tông sáng. Hơn nữa cả má, sống mũi, trán đều được tán bằng phấn màu sáng. Sau khi thoa kem nền dạng lỏng, bạn dùng miếng bông trang điểm tán đều khắp mặt và tiếp tục với các lớp tiếp theo.
Son môi màu cam
Son môi màu cam là một trong những tông trang điểm nổi bật của năm 2014. Son màu cam có nhiều tông màu khác nhau cho các nàng thoải mái lựa chọn như đỏ cam, cam neon, cam nhạt, cam hồng. Hơn nữa tông màu này luôn tạo cảm giác làn da sáng hơn.
Ngoài ra, son cam cũng giúp phái đẹp trở nên nổi bật và quyến rũ không kém tông đỏ truyền thống. Khi sử dụng, bạn chỉ nên kết hợp son cam với trang phục màu trắng, kem và những tông pastel nhẹ nhàng.
Tóc thẳng ngôi lệch
Đã đến lúc bạn nói lời tạm biệt với những kiểu tóc xoăn lọn và đánh phồng vì năm nay sẽ là thời điểm của mái tóc thẳng tắp, mượt mà với phần ngôi rẽ lệch. Tóc thẳng có ưu điểm là đem lại sự trẻ trung, tươi tắn cho chị em, nhưng cũng rất cá tính, tôn nét góc cạnh của gương mặt.
Bên cạnh đó, tóc rẽ lệch đánh dấu sự trở lại ngoạn mục. Kiểu tóc này khiến dáng mặt thay đổi, đem đến sự cân đối cho những người có gương mặt tròn.
Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Son Bóng Không Màu Skin79 3D Cho Bờ Môi Căng Mọng, Giúp Bạn Nổi Bật Và Tràn Trề Sức Sống. Giá Ưu Đãi Chỉ 55.000đ. | TP.Hồ Chí Minh giam gia | http://www.24hshop.vn - Hado Group | TP.Hồ Chí Minh Voucher | TP.Hồ Chí Minh khuyen mai